YouTube đang cho thử nghiệm tính năng mới

Theo nguồn tin tức từ trang báo Wall Street Journal,thì Google hiện đang cho thử nghiệm và nghiên cứu một tính năng dịch vụ mới đó chính là trò chơi trực tuyến ngay trên nền tảng YouTube mang tên Playables. Theo Google thì tính năng mới này cho phép người dùng được trải nghiệm chơi game online ngay trên chính phiên bản web và cũng như ứng dụng của nền tảng YouTube với cả hai hệ điều hành chính đó là Android và iOS.

5 ứng Dụng Xem Youtube Miễn Phí Không Có Quảng Cáo

Bạn cần đăng ký 4g nhưng không biết gói cước nào. Bạn có thể tham khảo các gói 4g mobi của chúng tôi.

Có báo cáo cho biết rằng, Google đã có gửi lời mời các nhân viên của chính mình tham gia trai nghiệm sản phẩm mới này có tên Playables.Và hiện tại tính năng Playables hiện chỉ mới có một trò chơi đó Stack Bounce,là tựa game arcade với mục tiêu là phá vỡ các khối ngang bằng quả bóng.

Các tựa game khác sẽ được bổ sung trong tương lai và có thể chơi trên YouTube phiên bản web và ứng dụng YouTube trên Android và iOS. Người phát ngôn của YouTube chia sẻ, công ty đang thử nghiệm tính năng và hiện “không có gì để thông báo”.

Bạn muốn đăng ký 4g nhưng không biết cú pháp, bạn có thể tham khảo cách đăng ký 4g mobi sau đây của chúng tôi.

YouTube vốn là nền tảng chuyên dùng để các nhà sáng tạo phát trực tiếp và chia sẻ video trò chơi. Tính năng mới nói trên là một phần trong nỗ lực CEO YouTube – Neal Mohan trong việc phát triển nền tảng, khi doanh thu từ quảng cáo đang suy giảm.

Bạn đang loay hoay tìm cách tìm kiếm để đăng ký dữ liệu. Bạn có thể tham khảo các gói 5g mobi  của chúng tôi.

Bạn thấy tính năng mới mà YouTube đang thử nghiệm như thế nào?