Chuyển mạng giữ số sở hữu ngay Samsung Galaxy J4+ chỉ từ 1.990.000 VNĐ cùng MobiFone

Nhân dịp ra mắt dịch vụ Chuyển mạng giữ số (MNP), từ ngày 20/11/2018 MobiFone tung các khuyến mãi cực ưu đãi với 3 lựa chọn cho khách hàng: trợ giá máy miễn cọc, Combo M12 và chương trình Bundle với thuê bao MobiFone.

Từ ngày16/11/2018, MobiFone chính thức triển khai cung cấp dịch vụ MNP đối với thuê bao trả sau và từ 1/1/2019 sẽ áp dụng thêm cho cả thuê bao trả trước. Nhân dịp ra mắt dịch vụ, MobiFone triển khai rất nhiều ưu đãi cho khách hàng khi mua máy Samsung Galaxy J4+.

Cụ thể, từ ngày 20/11/2018 khi khách hàng chuyển mạng giữ số thành công sang mạng MobiFone sẽ được hưởng 03 chương trình khuyến mại:

Với chương trình Trợ giá máy miễn cọc: Bạn sẽ được tận hưởng ưu đãi mua điện thoại Samsung Galaxy J4+ với giá chỉ 1.990.000đ khi đăng ký kèm gói cước 12SUBF199. Đặc biệt bạn sẽ không cần đặt cọc mà chỉ cần xuất trình chứng minh nhân dân và hộ khẩu khi đến mua máy. Chương trình áp dụng cho các khách hàng là thuê bao mạng khác chuyển mạng thành công tới MobiFone, hòa mạng thuê bao trả sau MobiFone và cả thuê bao trả trước MobiFone chuyển sang trả sau.

 

Bên cạnh đó, chương trình Combo M12 cũng mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Cụ thể, khi khách hàng mua điện thoại Samsung J4+ kèm bộ hòa mạng trả trước và đăng ký gói cước M12 trong vòng 12 tháng sẽ nhận tới 2.400 phút thoại nội mạng và 12GB Data truy cập Internet trong vòng 1 năm! Hãy cùng xem bạn có đủ điều kiện đăng ký chương trình “khủng” này không nhé:

STT

Nội dung

Ưu đãi

1

Áp dụng
 • TBTT hòa mạng mới
 • Khách hàng là thuê bao mạng khác chuyển mạng thành công tới MobiFone hòa mạng thuê bao trả trước MobiFone

2

Tên gói cước M12

3

Dung lượng gói cước/ chu kỳ
Thoại nội mạng 200 phút
Data 1 GB

4

Thời gian cam kết (chu kỳ) Thời gian hiệu lực: 12 chu kỳ

5

Giá bộ sản phẩm (đ) – đã có VAT * 3.490.000

*   Bộ sản phẩm gồm có:

 • 01 điện thoại Samsung J4 +
 • 01 BHM trả trước tài khoản 0đ
 • 240.000đ MobiEZ nạp sẵn vào tài khoản của khách hàng để đăng ký gói cước M12 chu kỳ dành cho TBTT

Ngoài ra, với chương trình Bundle với thuê bao MobiFone, từ 16/11/2018 các khách hàng hòa mạng mới và các khách hàng là thuê bao mạng khác chuyển mạng thành công tới MobiFone, hòa mạng thuê bao trả trước MobiFone, khi đăng ký 1 gói cước bất kỳ sẽ nhận ngay ưu đãi giảm 300.000 VNĐ khi mua điện thoại Samsung Galaxy J4+. Chỉ 3.190.000đ bạn đã được “trên tay” Samsung Galaxy J4+, quá đã phải không nào!

Nhanh tay sở hữu những combo ưu đãi chưa từng có ngay hôm nay với dịch vụ chuyển mạng giữ số từ MobiFone nhé!

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 9090.

Nguồn : mobifone.vn

Thủ Tục chuyển mạng giữ số cho thuê bao Viettel, MobiFone, VinaPhone

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm những thủ tục trong quá trình chuyển mạng giữ số giữa các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone. Cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn thủ tục chuyển mạng giữ số cho thuê bao Viettel, MobiFone, VinaPhone

Bước 1:

 • Khách hàng đến điểm giao dịch, trung tâm chăm sóc khách hàng của nhà mạng muốn chuyển đến.
 • Đăng ký dịch vụ chuyển mạng giữ số.
 • Điền thông tin yêu cầu vào tờ đăng ký chuyển mạng giữ số.
 • Nộp CMND, ảnh thẻ cá nhân cho nhà mạng (bản sao).
 • Nạp lệ phí chuyển mạng giữ số.
 • Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn sẽ được nhà mạng chuyển đến cấp cho 1 thẻ SIM. Lưu ý: SIM này chỉ sử dụng được sau khi có tin nhắn xác nhận chuyển đổi thành công.

Bước 2:

Khi đăng kí chuyển mạng giữ số thành công và tối đa 24 giờ sau đó, khách hàng cần nhắn tin theo cú pháp sau để xác nhận một lần nữa yêu cầu chuyển mạng giữ số.

 • Soạn tin nhắn YCCM gửi đến 1441.
Trung tâm chuyển mạng Quốc gia đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển mạng giữ số.

Bước 3:

Sau khi nhắn tin, Trung tâm chuyển mạng quốc gia sẽ tiếp nhận yêu cầu và trả về lộ trình cũng như thời gian hoàn tất chuyển mạng giữ số cho thuê bao của bạn.

Sẽ có trường hợp, Trung tâm chuyển mạng quốc gia không chấp nhận yêu cầu chuyển mạng giữ số của bạn vì một số lý do đặc biệt, tất nhiên nguyên nhân từ chối sẽ được công khai cho khách hàng.

* Lưu ý: Trong quá trình tiếp nhận chuyển mạng giữ số, bạn vẫn sử dụng SIM cũ để nhắn tin, nghe gọi bình thường.

Bước 4:

 • Khách hàng cần chờ đến ngày mà Trung tâm chuyển mạng quốc gia đã hứa hoàn tất trước đó.
 • Lắp SIM mới (được cung cấp ở Bước 1) vào điện thoại.
 • Nếu quá trình chuyển mạng giữ số thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo từ đầu số 1441, lúc này SIM cũ của bạn sẽ bị vô hiệu hoá.

* Lưu ý: Trong thời gian chờ đợi quá trình chuyển mạng giữ số diễn ra, nếu bạn thay đổi ý định và muốn huỷ yêu cầu chuyển mạng giữ số thì có thể nhắn tin theo cú pháp sau:

 • Soạn tin nhắn HUYCM gửi 1441.

Nếu yêu cầu hủy được chấp nhận, Trung tâm chuyển mạng quốc gia sẽ có tin nhắn phản hồi cho thuê bao.

Trên đây là những thông tin về thủ tục khi chuyển mạng giữ số giữa các nhà mạng. Chúc các bạn thao tác thành công và đừng quên chia sẻ ngay thông tin này với bạn bè cùng biết nhé! https://vnmobifone.vn/thu-tuc-chuyen-mang-giu-so-cho-thue-bao-viettel-mobifone-vinaphone.html

 

VinaPhone MobiFone và Viettel chuyển mạng giữ số

VinaPhone MobiFone và Viettel chuyển mạng giữ số

Thuê bao của ba nhà mạng này sẽ được sử dụng dịch vụ chuyển mạng giữ số từ ngày 16/11, với Vietnamobile sẽ là 1/1/2019 còn Gmobile sẽ không áp dụng chính sách này.

Ngày 16/11 tới đây 3 nhà mạng di động có lượng thuê bao lớn nhất là VinaPhone, Viettel và MobiFone sẽ chính thức triển khai cung cấp dịch vụ chuyển mạng giữ nguyên số cho khách hàng.

Trong thời gian đầu, 3 nhà mạng sẽ cung cấp dịch vụ cho các thuê bao trả sau. Sau 3 tháng sẽ tiếp tục mở rộng cho các thuê bao trả trước.

Với Vietnamobile, dịch vụ này sẽ được triển khai từ ngày 1/1/2019 còn Gmobile sẽ là nhà mạng duy nhất không triển khai chuyển mạng giữ số.

Chuyển mạng giữ số là dịch vụ cho phép người dùng của một nhà mạng viễn thông chuyển sang dùng dịch vụ của một nhà mạng khác mà vẫn được giữ nguyên số thuê bao.

Tại buổi làm việc của Ban Chỉ đạo Đề án triển khai dịch vụ chuyển mạng thông tin di động giữ nguyên số thuê bao hồi cuối tháng 8/2018, lãnh đạo Bộ TT&TT nhận định là chính sách bắt buộc để thúc đẩy cạnh tranh, nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp viễn thông và đảm bảo quyền lợi của người dùng dịch vụ. Theo đó, “chỉ cần 2 doanh nghiệp cũng thực hiện chứ không phải đợi đủ 5 doanh nghiệp”.

Hiện chưa rõ mức phí sử dụng dịch vụ chuyển mạng giữ số mà các nhà mạng sẽ áp dụng. Mức phí được các nhà mạng đề xuất tới cơ quan quản lý đang là 60.000 đồng/lượt chuyển mạng giữ số.

Mời bạn xem thêm:

Theo dự thảo thông tư quy định về chuyển mạng giữ nguyên số của Bộ TT&TT đang lấy ý kiến nhân dân, việc chuyển mạng giữ số thuê bao sẽ kéo dài tối đa 7 ngày làm việc.

Thuê bao đăng ký dịch vụ chuyển mạng phải đảm bảo hoàn tất các hợp đồng, cam kết và thanh lý hợp đồng với doanh nghiệp chuyển đi trong thời gian không quá 60 ngày kể từ thời điểm chuyển mạng thành công. Bên cạnh đó, thuê bao phải sử dụng dịch vụ của nhà mạng chuyển đi (nhà mạng cũ) ít nhất 90 ngày trước khi đăng ký chuyển mạng.

Hiện dịch vụ chuyển mạng giữ số đã được áp dụng tại nhiều nước phát triển và là một nội dung Việt Nam có tham gia trong hiệp định thương mại tự do CPTPP.

Thủ Tục Hòa Mạng Trả Sau Mobifone

Thủ tục hòa mạng trả sau MobiFone bao gồm những giấy tờ gì? Đến đâu để có thể hòa mạng?… Việc hòa mạng MobiFone mặc dù khá đơn giản tuy nhiên nếu không nắm rõ các giấy tờ, thao tác thực hiện thì việc hòa mạng sẽ bị gián đoạn. Bạn đang có nhu cầu sử dụng sim trả sau thì đừng bỏ qua những thủ tục hòa mạng trả sau MobiFone mà Viễn Thông MoBi Di Động cung cấp sau đây.

Hòa mạng trả sau MobiFone ở đâu?

 • Tất cả các cửa hàng giao dịch MobiFone trên toàn quốc đều hỗ trợ hòa mạng trả sau MobiFone cho khách hàng.
 • Khi đến hòa mạng trả sau MobiFone, bạn đừng quên mang theo những giấy tờ cần thiết nhé. Chi tiết xin tham khảo thủ tục hòa mạng trả sau MobiFone dưới đây.

>>> Bạn đã biết: Địa chỉ các cửa hàng giao dịch MobiFone trên Toàn Quốc hỗ trợ hòa mạng trả sau.

Hòa mạng Trả Sau mobifone
Hòa mạng Trả Sau mobifone

Hòa mạng trả sau tại các cửa hàng MobiFone

Các thủ tục hòa mạng trả sau MobiFone

Thủ tục hòa mạng trả sau MobiFone cho khách hàng cá nhân và Doanh nghiệp là hoàn toàn khác nhau. Vì vậy bạn cần chọn đúng các thủ tục trước khi thực hiện hòa mạng.

Thủ tục hòa mạng trả sau MobiFone cho cá nhân

 • Nếu nơi bạn đăng ký tại đúng địa chỉ trên CMND thì chỉ cần chứng minh nhân dân.
 • Nếu nơi bạn đăng ký khác tỉnh trên CMND cần mang theo:
  • CMND bản gốc
  • Hộ khẩu (photo công chứng) hoặc Giấy hoặc sổ đăng ký tạm trú (KT3).
 • Đến tại cửa hàng bạn cần điền đầy đủ các thông tin trên biểu mẫu theo hướng dẫn của các tư vấn viên tại cửa hàng. Các thông tin chính là họ tên, địa chỉ, số thuê bao hòa mạng, địa chỉ thu cước,…
 • Cước phí hòa mạng trả sau MobiFone:
  • Phí hòa mạng trả sau MobiFone mới: 60.000đ/thuê bao.
  • Đối với trường hợp chuyển đổi từ trả trước sang trả sau: miễn phí.

Bạn có thể chuyển đổi từ thuê bao trả trước sang trả sau để giữ số điện thoại, đảm bảo việc liên lạc và kết nối dễ dàng hơn.

Tận hưởng các tiện ích di động với ưu đãi từ các gói trả sau MobiFone

Thủ tục hòa mạng thuê bao trả sau MobiFone doanh nghiệp

 • Mang theo bản sao giấy phép kinh doanh.
 • Điền đầy đủ các thông tin, ký tên, đóng dấu vào bộ hợp đồng hòa mạng trả sau tại cửa hàng của MobiFone.
 • Trường hợp đăng ký hộ thì phải có giấy ủy quyền đóng dấu của đại diện doanh nghiệp.
 • Cước phí:
  • Phí hòa mạng trả sau MobiFone mới: 60.000đ/thuê bao.
  • Đối với trường hợp chuyển đổi từ trả trước sang trả sau: miễn phí.

Mỗi tháng MobiFone triển khai rất nhiều các gói cước ưu đãi hòa mạng trả sau giúp bạn có thể tận hưởng trọn vẹn các tiện ích liên lạc và giải trí. Hãy đăng ký gói cước 4G MobiFone ngay để có thể cập nhật các chương trình khuyến mãi HOT cực ưu đãi.